Chắc hẳn trong các đấng mày râu không ai lại không sử dụng ví da nam. Và sở hữu một chiếc ví da nam hàng hiệu có lẽ là mong muốn của hầu hết các anh chàng. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng để có thể sở hữu cho mình một chiếc ví nam chính hãng. Chính vì thế mà ví da nam giá rẻ luôn được ưa chuộng hơn hết. Và hẳn là các bạn cũng đã từng nghĩ đến câu hỏi “ví da nam giá rẻ liệu có bền?”

Chất lượng – yếu tố quan tâm hàng đầu khi mua ví da

Đối với người tiêu dùng, chất lượng vẫn là yếu tố quan tâm hàng đầu khi mua ví da nam. Đối với các loại ví hàng hiệu thì ta có thể miễn bàn về khoản chất lượng của nó. Vì với một giá trị cao như vậy thì chất lượng hẳn sẽ không chê vào đâu được.Còn đối với những loại ví giá rẻ, chất lượng chính là yếu tố mà bạn cần xem xét.

Chất lượng được nói tới ở đây đó chính là độ bền. Hầu hết những chiếc ví được mua với giả rẻ thường được sử dụng trong thời gian ngắn. Sau một thời gian ví sẽ bạc màu, rã da và da bắt đầu cứng lại, nghe mùi nhựa vì vốn dĩ chiếc ví đó không được làm bằng da thật.

Không phải tự nhiên mà ông cha ta lại có câu “Tiền nào của nấy”, ứng dụng cho việc mua hàng thì đúng là như vậy. Bạn vẫn thường thấy những địa điểm bán ví da nam giá rẻ, không bền nhưng vẫn chọn nó hơn sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn hơn để sở hữu một chiếc ví da bò thật, có chất lượng tốt. Và đó là suy nghĩa hầu hết của các đấng mày rầu khi mua ví da cho mình.

Ví da nam giá rẻ liệu có bền?

Thường thì các lại ví da nam có giá trị thấp không được làm bằng chất liệu da thật nên thường có mùi nhựa hay mùi công nghiệp. Các đường chỉ được may khá lỏng và sẽ dễ bị đứt trong quà trình sử dụng. Đặc biệt hơn hết là loại da được làm là da giả công nghiệp, loại da dùng lâu sẽ bị bạc màu và dễ bị rã nếu bị ướt nhiều lần. “Tuổi thọ” của các loại ví này thường rất ngắn.

Hiện nay, ví da nam giá rẻ được bày bán khá nhiều nơi trên thị trường và được nhiều người lựa chọn vì nó phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người, đặc biệt là sinh viên.

Hầu hết phần lớn các loại ví nam giá rẻ thường có độ bền không cao nhưng không phải là không có những loại ví chất lượng cao mà không có chương trình khuyến mãi hay hạ giá. Và đó sẽ là bí kiếp để bạn có thể săn những chiếc ví da nam giá rẻ mà bền cho bạn bè, người thân hay cho chính mình.

ví nam giá rẻ

Cách chọn ví da nam giá rẻ mà bền

Việc chọn ví da giá rẻ không phải xấu nhưng bạn sẽ có lợi hơn rất nhiều nếu biết cách chọn cho mình một chiếc ví da nam giá rẻ lại còn bền. Không phải ai cũng có thể làm được điều này và nếu bạn đang đọc những bí quyết sâu đây thì chắc chắn bạn sẽ là một trong những anh chàng mua hàng thông minh đấy!

Thứ nhất, săn deal

Vào những ngày lễ hay những ngày đại hạ giá như 11/11, 12/12 hay flash sale,… thì những shop ví da có tên tuổi thường có chương trình hạ giá khủng. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc ví da bền và rẻ thì đây chính là cơ hội để bạn có thể mang ví về cho bản thân.

Thứ hai, chọn địa điểm mua uy tín

Hiện nay, phần lớn các loại ví giá rẻ trên thị trường là những loại ví không rõ người gốc xuất xứ mà chúng ta vẫn quen gọi là “hàng Tàu” – chính là các loại ví có nguồn gốc từ Trung Quốc. Những loại ví này thường được gia công sơ sài dẫn đến việc hư hại nhanh chóng là không khó tránh khỏi khi dùng ví.

Bạn thử nghĩ xem việc bạn mua một chiếc ví hạng thấp trong một shop được gia công bằng tay, có nguồn gốc rõ ràng, có giá chên nàoh lệch không cao lắm so với hàng chợ nhưng lại có được chất lượng cao hơn so với hàng chợ.

Thứ ba, mua ví da handmade gia công tại xưởng

Ví da nam giá rẻ trong nước là loại ví handmade được gia công và bán trực tiếp cho người tiêu dùng nên không tốn kém nhiều chi phí cho hoạt động phân phối. Vì vậy mà các loại ví ở đây dù làm được da thật nhưng có giá rẻ rất nhiều.

Tóm lại, “Ví da nam giá rẻ liệu có bền?” hẳn là các bạn đã câu trả lời rồi phải không nào? Bài viết này không quy chụp các bạn lại trong một một khuôn khổ mua hàng nhất định là phải mua ví giá cao. Nhưng tùy vào khả năng tài chính của mỗi người mà chúng ta có một cách mua ví da nam khác nhau cho riêng mình. Điều đáng nói ở đây, đó chính là khi để mua được ví da nam giá rẻ và bền thì bạn bỏ túi cho mình những mẹo rất bổ ích này, nó sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc mua hàng mà không phải chỉ riêng mỗi ví da đâu đấy!

Đừng bỏ lỡ: những mẫu ví nam đẹp tại Leorno, giảm giá từ 20 – 40%

Ví da nam giá rẻ liệu có bền? Bạn sẽ ngạc nhiên khi đọc bài này
5 (100%) 4 votes

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment