Xu hướng mới cho ví da nữ nay đã cập bến, ví da thông thường phải nhường ngôi cho ví da khắc tên, các chị em yêu thích thời trang còn không nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc ví khắc tên đi nào!

Thời trang luôn thay đổi và ví cầm tay nữ cũng vậy, một phong cách một kiểu dáng không thể tồn tại mãi với thời gian, phải luôn luôn biến đổi để làm mới nó.

Hiểu được nhu cầu đó, Leorno chúng tôi đã không ngừng cải tiến sản phẩm của mình và đó chính là nền tảng cho ý tưởng ví da cầm tay nữ khắc tên ra đời.

Bóp nữ cầm tay tồn tại đã lâu nhưng khắc tên là ý tưởng chỉ mới xuất hiện gần đây. Việc khắc tên lên bóp da thể hiện được cái tôi trong phong cách của từng cá nhân hoặc sẽ là món quà ý nghĩa khi những thông điệp yêu thương được khắc trên đó.

Ví nữ được khắc chân dung, là món quà rất được ưa chuộng

Ví da nữ khắc tên có công dụng gì?

Đầu tiên phải kể đến chức năng đựng tiền và các vật dụng cá nhân nhỏ. Công dụng này thì chắc hẳn không ai trong chúng ta lại không biết. Với một chiếc ví mang theo hằng ngày bên mình bạn cũng có thể làm cho nó trở nên nổi bật hơn khi khắc lên nó tên, số điện thoại, hình ảnh của bạn hay những người bạn yêu thương.

Thời trang là công dụng quan trọng nhất của một chiếc ví và không một khách hàng nào mua lại muốn nó lỗi mốt. Dĩ nhiên bóp nữ khắc tên sẽ không như vậy nếu như bạn sáng tạo nên các hình ảnh được khắc lên nó. Đã sang trọng nay lại độc đáo hơn đó mới chính là xu hướng mà ví da nữ khắc tên mang lại.

Một món quà ý nghĩa sẽ là công dụng thứ ba của bóp ví da cầm tay nữ khắc tên. Phụ nữ nào lại không sử dụng ví, không những là một cái mà có thể rất nhiều cái là đằng khác, vậy nếu có một cái đặc biệt từ một người quan trọng thì sẽ như thế nào nhỉ?

ví cầm tay khắc tên

Tặng ví da nữ khắc tên trong ngày sinh nhật có ý nghĩa như thế nào?

Những món quà tặng sinh nhật đặc biệt có ý nghĩa nếu chúng được tạo ra với cả tình yêu thương và sự trân quý mà người tặng dành cho người nhận. Quà tặng sinh nhật không nhất thiết phải là những món quà đong đếm bằng vật chất, tuyệt vời hơn là nó có thể làm cho người nhận cảm động thật sự.

Thử nghĩ xem, nếu vào ngày sinh nhật của bạn, bạn nhận được một chiếc ví cầm tay nữ có khắc hình của bạn và lời nhắn “Chúc mọi điều may mắn và tốt đẹp sẽ đến với em” bạn sẽ cảm giác như thế nào? Mình chắc chắn rằng bạn sẽ cực kỳ thích thú vì điều đó. Những cặp đôi phải yêu xa, trên ví có khắc hình người mình yêu thì đó sẽ là biện pháp để bạn không bị lãng quên cũng như xóa đi nỗi nhớ của bạn về người ấy.

Bạn có thể thấy việc tặng sản phẩm này mang lại rất nhiều sự tích cực cho người nhận. Ví là vật dụng thường ngày rất tiện lợi, bất kể đi đâu hay ở đâu chiếc ví luôn được mang theo bên mình, những cảm giác nhớ nhung, xa cách, khoảng trống không còn là vấn đề. Những lời nhắn nhủ yêu thương không những được khắc lên ví da mà còn khắc sâu trong tâm trí người dùng.

ví cầm tay nữ khắc tên

Ví đôi như thế này, mỗi người một chiếc giống nhau, thật tình cảm phải không?

Vậy tìm ở đâu ra một địa chỉ bán bóp nữ khắc tên uy tín?

Câu hỏi đó sẽ là thừa thôi khi chúng tôi đã ở đây với bạn!

Leorno của chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu bóp nữ được khắc bằng laser. Chúng tôi hoạt động dựa trên sự hài lòng của khách hàng về các sản phẩm ví da khắc tên.

Các công đoạn để sở hữu một chiếc ví nữ khắc chữ tưởng chừng như khó khăn. Nhưng không! nó sẽ cực kỳ đơn giản với Leorno. Bạn đặt mẫu ví mà mình thích sau đó gửi những lời nhắn, hình ảnh, tên, số điện thoại hay bất kỳ những gì mà ban muốn khắc tên lên chiếc ví của mình, chúng tôi sẽ phác thảo hình ảnh cho bạn, nếu bạn đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành khắc lên ví và chỉ với việc giao hàng nhanh chóng nữa thôi là bạn đã có trong tay một chiếc ví khắc theo yêu cầu độc đáo.

ví da handmade khắc tên

Đến với Leorno, chúng tôi cam kết sản phẩm ví da của bạn là 100% da thật, mẫu mã bắt mắt, đa dạng, được may thủ công bằng tay cẩn thận, phục vụ tận tình, giao hàng nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn xây dựng những chính sách dựa trên những lợi ích mong muốn của khách hàng khi mua online.

Bạn có thể yên tâm vì với Leorno “khách hàng luôn là thượng đế” vì vậy chúng tôi sẽ không không bao giờ làm bạn thất vọng!

Ví da cầm tay nữ khắc tên | XU HƯỚNG MỚI – Bạn có biết
5 (100%) 4 votes

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment